[flagicons]

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

10 อันดับดารา”ปลูกผม”แล้วปัง !

10 อันดับดารา”ปลูกผม”แล้วปัง !

เมโกะคลินิก ปลูกผม หัวล้าน ผมบาง หมอธิติวัฒน์ เมโกะ คลินิก MHC ดาราปลูกผม cover fiana

ปัจจุบันนี้ “การปลูกผม” กำลังเป็นที่สนใจอย่างมาก ซึ่งเหล่าดาราก็นิยมไปปลูกผมเพื่อเพิ่มความมั่นใจ แต่หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบว่ามีดาราคนไหนบ้างที่เคยปลูกผมมาแล้ว วันนี้ทางทีวีพูลของเราได้จัดรวบรวม 10 อันดับดาราที่ปลูกผมแล้วปัง งานรุ่ง!! มาให้ชมจะมีใครบ้างเราไปชมกันเลยค่ะ

เมโกะคลินิก ดีเจบุ๊กโกะ ปลูกผม หัวล้าน ผมบาง หมอธิติวัฒน์ เมโกะ คลินิก MHC ดาราปลูกผม

IG : @bookko

อันดับ1 ดีเจบุ๊คโกะ #เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ เจ้าแม่ศัลยกรรมคนนี้มีปัญหาแนวผมไม่รับกับรูปหน้า หลังปลูกผมหน้าดูหวานละมุนสมใจ งานก็เข้าทั้งปีไม่มีหยุด ปลูกผมแล้วปังจริง! อยู่อันดับ 1 แบบไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ

เมโกะคลินิก น้าเน็ก ปลูกผม หัวล้าน ผมบาง หมอธิติวัฒน์ เมโกะ คลินิก MHC ดาราปลูกผม

IG : @nanake555

อันดับ2 น้าเน็ก คุ้นตากันดีกับพิธีกรสุดกวนคนนี้ที่มักจะมากับลุคสวมแว่นใส่หมวกตลอดจนได้รู้ว่าน้าเน็กเจอกับปัญหาผมร่วงหนักมาก! ถึงกับต้องหยุดรับงานไปปลูกผมเลยทีเดียว แต่หลังไปปลูกผมน้าเน็กก็ดูมั่นใจขึ้นสุดๆ ถอดหมวกก็ไม่แคร์เพราะผมหนาเสยผมได้บายๆ !

เมโกะคลินิก เฟี้ยว์ฟ้าว ปลูกผม หัวล้าน ผมบาง หมอธิติวัฒน์ เมโกะ คลินิก MHC ดาราปลูกผม

IG : @feawfoaw

อันดับ3 เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ สาวอารมณ์ดีคนนี้ใครจะไปรู้ว่านางมีปัญหาผมบาง และเคยปลูกผมมาแล้ว 2 ครั้ง!! แต่ปลูกผมครั้งล่าสุด หน้าดูเด็กลงและหวานขึ้นมากเวอร์

เมโกะคลินิก ดีเจเจมส์ ปลูกผม หัวล้าน ผมบาง หมอธิติวัฒน์ เมโกะ คลินิก MHC ดาราปลูกผม

IG : @jemefmfc

อันดับ4 ดีเจ เจมส์  ดีเจหนุ่มอารมณ์ดี เจมส์ จิตตริน กุลกัลยาดี คลื่น EFM เป็นอีกคนที่มีปัญหาผมบาง อนาคตอาจจะล้านเป็นแน่ แต่หลังไปปลูกผมมาแล้ว ดูหนุ่มเจมส์จะมั่นใจกับผมตัวเองขึ้นมาก เห็นในรายการไหนก็เสยผมตลอด เปิดผมรับทรัพย์ที่แท้ทรู !!

เมโกะคลินิก เฟี้ยว์ฟ้าว ปลูกผม หัวล้าน ผมบาง หมอธิติวัฒน์ เมโกะ คลินิก MHC ดาราปลูกผม

IG : @foawfeaw

อันดับ5 ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้ พี่ชายสุดรักของสาวสายฮา เฟี้ยว์ฟ้าว ก็ตามน้องสาวไป   ปลูกผม เพราะผมที่ดูจะมีน้อย จนเจ้าตัวบ่นเองว่า ทำให้จีบสาวลำบากมาก!! หลังจากปลูกผม หล่อขึ้นมาก งานก็แน่นไม่หยุด ทำผมทรงไหนก็เฟี้ยวสมชื่อ

เมโกะคลินิก บุ๊ค สิคพัชศ์ ปลูกผม หัวล้าน ผมบาง หมอธิติวัฒน์ เมโกะ คลินิก MHC ดาราปลูกผม

IG : @booksiqaphat

อันดับ6 บุ๊ค สิคพัชศ์ เศรษฐพงพัชร์ นักแสดงหนุ่มช่อง 3 ขวัญใจเก้งกวางและสาวๆ จากละคร แรงเงา2 – เพลิงนาคา กว่าจะหล่อปังจนละครแน่นแบบนี้ก็เคยผ่านการปลูกผมมาก่อน และที่ทำก็เพราะว่ามีปัญหาหัวเถิก! หลังทำออกมาแล้วยิ่งเพอร์เฟคกว่าเดิมให้ 101010 เลยค่ะ!

เมโกะคลินิก โต้ง ปลูกผม หัวล้าน ผมบาง หมอธิติวัฒน์ เมโกะ คลินิก MHC ดาราปลูกผม

IG : @heavy69daddy

อันดับ7 โต้ง บุดด้าเบลส (Buddha Bless) แร็ปเปอร์สุดเก๋า เจ้าตัวออกมายอมรับแมนๆเลยว่ามีปัญหา ผมร่วง ผมบาง ก็ตามวัยครับ!! ทำให้ไม่มั่นใจจึงชอบใส่หมวกขึ้นคอนเสิร์ตอยู่ตลอด แต่หลังจากปลูกผม ก็ดูเจ้าตัวผมหนาขึ้นมาก เสยผมบนเวทีแรงๆ ได้ใจวัยรุ่นมาก!!!

เมโกะคลินิก หลิงหลิง ปลูกผม หัวล้าน ผมบาง หมอธิติวัฒน์ เมโกะ คลินิก MHC ดาราปลูกผม

IG : lingpiyadar

อันดับ8 หลิงหลิง ปิยะดา อินทะวง สาวประเภทสองจากประเทศลาว เจ้าของตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 2 Miss International Queen 2014  กว่าจะสวยปังแบบนี้ ก็เคยไปปลูกผม ปรับกรอบหน้าให้เป็นรูปหัวใจ ให้ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น หลังทำสวยเป็นธรรมชาติมาก ต้องยอมความสวยของนางจริงๆ เลยค่ะ!

เมโกะคลินิก เบลเยี่ยม ปลูกผม หัวล้าน ผมบาง หมอธิติวัฒน์ เมโกะ คลินิก MHC ดาราปลูกผม

IG :  bellgiumb_612

อันดับ9 เบลเยี่ยม สาวกูรูศัลยกรรมคนนี้ก็เดินตามรอย พี่สุดรักอย่าง ดีเจบุ๊คโกะ ตามไปปลูกผมด้วยอีกคน จากปัญหาหน้าผากกว้างเกินไปหลังปลูกมาแล้วดูสวยขึ้นมาก ปังทั้งพี่ทั้งน้องเลยทีเดียว

เมโกะคลินิก ป็อป ปลูกผม หัวล้าน ผมบาง หมอธิติวัฒน์ เมโกะ คลินิก MHC ดาราปลูกผม

IG : @pop.ajirong

อันดับ10 ป๊อป อจิรงค์ DJ นายแบบ พิธีกรมากความสามารถ หนุ่มคนนี้ดูเหมือนจะมีปัญหาที่หนุ่มๆมักจะชอบเจอคือ ผมบาง และผมเว้าเป็นรูปตัว T  หลังปลูกผม ผมหนาขึ้น หล่อขึ้น จัดได้ทุกทรง รับงานได้หลากหลายกว่าเหมือนก่อนเยอะ !